Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

 

Công ty Legal Ant tư vấn thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam. Các quy định liên quan đến dán visa Việt Nam tại cửa khẩu và tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Thông tin cần thiết liên quan đến cấp visa Việt Nam.

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu thuận tiện với người nước ngoài khi nhập cảnh, đây cũng là lựa chọn của nhiều người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam, tuy nhiên lượng người nước ngoài lớn làm thủ tục visa tại cửa khẩu nhiều thời điểm cũng gây quá tải.

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam cần có visa. Công dân của một số quốc gia được miễn thị thực 15 ngày khi nhập cảnh Việt Nam, tuy nhiên để được lưu trú lâu hơn, người nước ngoài cần có visa tại cửa khẩu khi nhập cảnh hoặc tại đại sứ quán Việt nam tại nước ngoài, người nước ngoài nên tham khảo thông tin về thủ tục visa Việt Nam.

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam người nước ngoài có thể tìm được trong hệ thống dịch vụ của Legal Ant, chúng tôi tư vấn khách hàng

Thông tin về về thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam người nước ngoài có thể tham khảo trên website của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam hoặc trên hệ thống website của các công ty dịch vụ visa Việt Nam. Tại dây người nước ngoài sẽ tìm thấy thông tin về các quy định xin visa Việt Nam, hồ sơ visa Việt Nam, thủ tục visa Việt Nam, các loại visa được cấp cho người nước ngoài khi nhập cảnh…

Thủ tục xin visa tại cửa khẩu 1 tháng, visa 3 tháng và visa dài hạn;

Hướng dẫn hồ sơ xin xét duyệt visa;

Gia hạn visa Việt Nam khi khách hàng đang lưu trú ở Việt Nam;

Trình tự thực hiện cấp visa cho người nước ngoài.

Mọi chi tiết xin lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất!