Mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn?

Mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn?

Là một đất nước đa dạng nhiều cảnh quan thiên nhiên, thành phần dân tộc cũng như bề dày lịch sử, Việt Nam đang ngày càng thu hút khách du lịch trên toàn thế giới, và kinh doanh du lịch đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn. Công ty Legal ANT sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến pháp lý mở công ty du lịch như là mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn?

Xem thêm: Lợi ích của việc thành lập công ty riêng

Mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn?

Nhu cầu mở công công ty du lịch đang ngày càng tăng cao trong giai đoạn hiện hay mọi người đã đi du lịch nhiều hơn trước. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết cách mở công ty du lịch như thế nào hoặc mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn? Legal ANT xin chia sẻ kinh nghiệm mở công ty du lịch và hướng dẫn mở công ty du lịch tới quý khách như sau:

Những điều cần biết khi mở công ty du lịch đó là: mở công ty du lịch cần những gì, mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn, thủ tục mở công ty du lịch lữ hành, mở công ty du lịch nước ngoài như thế nào, xin giấy phép mở công ty du lịch ở đâu?

  1. mở công ty du lịch cần những gì

Trước khi mở công ty du lịch thì cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị địa điểm để đặt trụ sở công ty, chuẩn bị các công tác liên quan như nhân sự, vốn, xây dựng website,…cũng như chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để tiến hành mở công ty du lịch.

 

Mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn?

  1. mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn

Mở công ty du lịch cần vốn bao nhiêu, không có một con số cụ thể nào về vốn của công ty du lịch, vốn của công ty du lịch phụ thuộc vào khả năng nguồn tài chính của cá nhân, tổ chức muốn mở công ty du lịch. Tuy nhiên, khi mở công ty du lịch nước ngoài nước ngoài cá nhân, tổ chức nên chuẩn bị vốn để tổ chức các chuyến đi nước ngoài được thuận lợi.

  1. Thủ tục mở công ty du lịch
    Cá nhân, tổ chức muốn mở công ty du lịch cần nộp hồ sơ bao gồm:
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty
  • Danh sách thành viên , danh sách cổ đồng tùy thuộc loại hình công ty
  • Bản sao Giấy tờ chứng thực đối với thành viên là cá nhân, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập đối với thành viên là tổ chức.

Legal ANT xin chia sẻ kinh nghiệm mở công ty du lịch tới quý khách hàng, trên đây là những điều cần biết khi mở công ty du lịch. Nếu cần tư vấn mở công ty du lịch như thế nào, mở công ty du lịch cần bao nhiêu vốn, hướng dẫn mở công ty du lịch quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ mở công ty du lịch.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn về mở công ty, thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, thành lập công ty cổ phần,… bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi để nhanh chóng có được công ty của chính mình.

Xem thêm: Thành lập công ty gia sư