xacnhanlanhsu.com chuyên trang về thủ tục xác nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự,dịch thuật công chứng

XACNHANHLANHSU.COM

 

Cung cấp dịch vụ xác nhận lãnh sự giấy tờ tài liệu của một số quốc gia như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản…..   các tài liệu do nước ngoài cấp để dùng ở Việt Nam vào mục đích giấy phép làm việc, hồ sơ học tập, lao động, đầu tư, định cư, visa lưu trú…..

 

Thủ tục xác nhận lãnh sự được thực hiện bởi cơ quan của nước cấp ra loại giấy tờ, tài liệu đó.

Ví dụ: Xác nhận lãnh sự giấy chứng nhận 5 năm kinh nghiệm của Hàn Quốc phải do cơ quan ngoại giao của Hàn Quốc cấp (Trước đây ĐSQ Hàn tại VN có thực hiện cấp thủ tục này, nhưng gần đây đã tạm dừng không cung cấp dịch vụ đó nữa).

Dịch vụ xin XÁC NHẬN LÃNH SỰ  tài liệu do nước ngoài cấp được  LEGAL VIET ANT  thực hiện như thế nào.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực người nước ngoài tại VN, dịch vụ xác nhận lãnh sự của chúng tôi được thực hiện tại Đại Sứ Quán các nước tại VN bằng cách đại diện thực hiện thủ tục.

Trong trường hợp các Đại Sứ Quán nước ngoài tại VN không cung cấp những thủ tục này chúng tôi sẽ đai diện xin trực tiếp tại cơ quan ngoại giao của quốc gia đó.

 

Thủ tục HỢP PHÁP LÃNH SỰ  được thực hiện tại VN bởi cơ quan ngoại giao lãnh sự VN, để chứng nhận con dấu và chữ ký các tài liệu được xác nhận bởi cơ quan ngoại giao nước ngoài tại VN là hợp pháp.

Chúng tôi có thể đại diện giúp bạn cung cấp thủ tục và dịch vụ này nhanh chóng và chuyên nghiệp, tối giản về thời gian và thủ tục nhanh nhất dành riêng cho bạn.

 

 

Thủ tục xác nhận lãnh sự các tài liệu do nước ngoài cấp để sử dụng tại nước ngoài nhằm mục đích  XIN VISA, là thủ tục du học, thủ tục đi lao động, thủ tục đầu tư và…

Được chúng tôi nhận ủy quyền đại diện thực hiện giúp quý vị.

Bao gồm cả dịch vụ dịch thuật công chứng theo yêu cầu.

 

Xacnhanlanhsu.com   cung cấp thông tin và dịch vụ chuyên nghiệp về dịch thuật, công chứng, xác nhận, hợp pháp lãnh sự.

Dịch vụ xin cấp phép giấy phép lao động.

Dịch vụ xin cấp phép giấy phép đầu tư, thành lập công ty nước ngoài, thủ tục công ty doanh nghiệp, thẻ tạm trú, visa nhập cảnh.

 

Xacnhanlanhsu.com    và hopphaplanhsu.com .

 

 

=========================

xacnhanlanhsu.com chuyên trang về thủ tục xác nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự,dịch thuật công chứng

Legalviet.com – xacnhanlanhsu.com   trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng

xacnhanlanhsu.com   ra mắt nhằm cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích nhất về các dịch vụ pháp luật cho người nước ngoài khi đến Việt Nam như  xác nhận các thủ tục lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự,các dịch vụ về dịch thuật công chứng, giấy phép lao động, giấy phép đầu tư…..

Đặc biệt bộ phận tư vấn xacnhanlanhsu.com của Tư vấn Legal  việt có thế mạnh trong tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam bao gồm: thành lập công ty vốn nước ngoài, mở công ty nước ngoài, thành lập và xin cấp phép các dự án liên doanh giữa Việt Nam và bên đầu tư nước ngoài với các loại hình: công ty Trách nhiệm hữu hạn nước ngoài, công ty cổ phần nước ngoài, công ty liên doanh Việt Nam và nước ngoài.

Tư vấn Legalviet có chuyên mục tư vấn mở chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam, thành lập văn phòng đại diện nước ngoài (mở văn phòng đại diện nước ngoài bao gồm xin cấp phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài, con dấu của văn phòng đại diện…; hỗ trợ thủ tục công báo thành lập văn phòng đại diện nước ngoài, thủ tục thay đổi hoạt động văn phòng đại diện nước ngoài…, giải thể văn phòng đại diện nước ngoài.)

Tư vấn kết hôn nước ngoài bao gồm các dịch vụ: dịch vụ tư vấn thủ tục kết hôn nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn luật kết hôn nước ngoài, hỗ trợ thủ tục kết hôn với người Việt Nam, chuẩn bị tài liệu kết hôn nước ngoài, hợp pháp lãnh sự tài liệu kết hôn.

Tư vấn thủ tục xin xác nhận tạm trú, xác nhận thường trú, xin thẻ cư trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có thân nhân Việt Nam, tư vấn miễn thị thực một số quốc gia.

Xin visa nước ngoài: visa Trung Quốc, Visa Ấn độ, Visa Mianma, Visa Nhật Bản.

Không chỉ tư vấn luật nước ngoài, các vấn đề liên quan đến người nước ngoài ở Việt Nam, Legalviet còn chuyên tư vấn các hoạt động kinh doanh đầu tư trong nước: thành lập công ty,thay đổi đăng ký kinh doanh: địa chỉ, người đại diện pháp luật, thay đổi bổ sung ngành nghề , hợp đồng thương mại, mở văn phòng đại diện; hỗ trợ các hoạt động kinh doanh thương mại….

Tư vấn sở hữu trí tuệ: đang ký nhãnh hiệu, logo công ty, đang ký bản quyền sách, quyền tác giả…

Legalviet-xacnhanlanhsu.com đã đồng hành cùng khách hàng trong thời gia qua và nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Thời gian tới Legalviet sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

TƯ VẤN LEGAL ANT
04. 6262. 6221
Hotline: 0902 183 755
0932 357 009
Email:info@legalviet.com
LEGALVIET :Tầng 2 (phòng 201), số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.