Điều kiện thành lập công ty lữ hành quốc tế là gì?

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh du lịch vì Việt Nam tập hợp rất nhiều yếu tố tiềm năng để ngành này phát triển. Không chỉ vì Việt Nam có nhiều cảnh đẹp và nền văn hóa và lịch sử lâu đời thu hút du khách nước ngoài mà nhu cầu du lịch tới các quốc gia khác của chính người dân trong nước cũng rất cao. Theo đó, Legal ANT chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho quý khách hàng về điều kiện thành lập công ty lữ hành quốc tế cho quý khách hàng.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện

Điều kiện thành lập công ty lữ hành quốc tế

Kinh doanh lữ hành du lịch là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện khi xin phép hoạt động, các bạn đang tim hiểu thủ tục, hồ sơ và quy trình thành lập công ty có chức năng lữ hành. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tiến hành thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo luật định và xin cấp giấy phép hoạt động lữ hành theo đúng quy mô và phạm vi dự kiến kinh doanh. Legal ANT sẽ tư vấn điều kiện thành lập công ty lữ hành quốc tế và giúp đỡ hoàn thiện thủ tục, hồ sơ một cách nhanh nhất theo đúng quy định của pháp luật, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho việc hoàn thiện hồ sơ và liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền, sau đây là điều kiện, quy trình, thủ tục và hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế.

Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty online

Công ty Legal ANT tự hào là một trong những hãng luật có uy tín và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty du lịch lữ hành quốc tế cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên khắp các tỉnh thành đất nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu quy định pháp luật và các thủ tục thành lập công ty du lịch lữ hành quốc tế hoặc các loại hình kinh doanh du lịch khác, xin vui lòng liên hệ công ty Legal ANT để biết thêm chi tiết!

Xem thêm: Thành lập công ty cổ phần như thế nào