Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Ai Cập

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Ai Cập

Trong những năm gần đây, người Ai Cập đến Việt Nam làm việc, lao động ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu làm giấy phép lao động cho người Ai Cập là vô cùng lớn. Có hàng trăm công ty ở Việt Nam có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục này tuy nhiên sự khác biệt của Legal ANT nằm ở sự tận tình, chất lượng kết quả visa đảm bảo.

Dịch vụ làm visa giấy phép lao động cho người Ai Cập

Được thành lập từ những năm 2011, khi dịch vụ visa xuất nhập cảnh chưa nở rộ như ngày nay nên công ty Legal ANT chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để giải quyết các trường hợp khó, cần làm nhanh, làm gấp. Cả hàng ngàn khách hàng đã nhận được kết quả như ý muốn tại đây.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Ai Cập

Đội ngũ nhân viên, đối tác chuyên nghiệp, tận tình sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo, khiến bạn không thể không hài lòng. Giá thành được điều chỉnh thường xuyên để tiện cho khách hàng tham khảo.

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi thông tin cơ bản sau:

  • Scan hộ chiếu người cần làm giấy phép lao động
  • Thông tin về giấy phép lao động: thời hạn, địa điểm công tác,…

Toàn bộ thông tin khách hàng được chúng tôi bảo mật và làm việc nhanh chóng khi hợp đồng được ký kết. Tất cả những gì bạn cần làm là giao hồ sơ cho chúng tôi và ngồi nhà đợi trong vài ngày. Giao nhận hồ sơ và kết quả miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có những dịch vụ hỗ trợ bạn làm thủ tục khi ở Việt Nam như: gia hạn visa, thẻ tạm trú, thành lập công ty, văn phòng đại diện, đưa đón  khách sân bay,…

Hy vọng bạn sẽ thích dịch vụ của chúng tôi.